• SMO Solutions cung cấp giải pháp thiết kế và sản xuất sản phẩm theo yêu cầu cho doanh nghiệp đối tác. Chúng tôi bắt đầu từ ý tưởng của khách hàng để tạo ra cho họ sản phẩm khả mại có thể tung ra thị trường. Tùy theo quy mô và ngành nghề của công ty đối tác mà chúng tôi có các dịch vụ tương ứng với nhu cầu. Chúng tôi cung cấp giải pháp bám sát và tùy chỉnh theo yêu cầu của từng khách hàng riêng biệt.

 

  • SMO Solutions bắt đầu hoạt động 10/2014 trong lĩnh vực thiết kế bo mạch điện tử và phần mềm nhúng cho các ứng dụng dân dụng, nhà thông minh, chiếu sáng trên xe và điều khiển trong công nghiệp. Hiện nay chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sản xuất bo mạch điện tử và gia công cơ khí, chế tạo máy phục vụ trong các dây chuyền sản xuất công nghiệp và phục vụ dân sinh.

 

  • SMO Solutions tập trung vào các dịch vụ nhằm giảm thiểu chi phí đầu tư phát triển sản phẩm mới hoặc cải tiến các quy trình sản xuất đặc thù cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện từ thông tin đầu vào là các yêu cầu tính năng sản phẩm của khách hàng đến thiết kế sản phẩm và cuối cùng là sản xuất ra sản phẩm thành phẩm.

 

  • Các lĩnh vực hiện tại chúng tôi đang cung cấp dịch vụ bao gồm: thiết bị điện tử dân dụng, thiết bị y tế, thiết bị thông tin, truyền thông, cải tiến các dây chuyền sản xuất công nghiệp, thiết bị điều khiển chiếu sáng thông minh, các giải pháp IoT…